(¯`·.º-:¦:KìnhThiênHội:¦:-º.·´¯)

Vietnam People's willing to sacrifice to protect the sea, sky and country !  
Trang Chínhhttp://kinhthieCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Truyền thuyết về các loài rồng

Go down 
Tác giảThông điệp
Khách v
Khách viếng thăm
avatar


Bài gửiTiêu đề: Truyền thuyết về các loài rồng   Sat Feb 21, 2009 7:54 pm

Rồng là một loài sinh vật có thể coi là kì bí nhất trong những con vật huyền bí. Chúng là một loài sinh vật phép thuật, mà chính chúng cũng sử dụng phép thuật. Chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về chúng Loài Rồng-DRAGON một cách nghiêm túc và chi tiết.....
Danh Sách Các Loài Rồng :

1-Rồng thành Dungeon:
Thường sống trong các hang động đầy lửa và của cải. Chúng tàn bạo và tham lam. Món ưa thích chính là lưu huỳnh mà thành này chứa rất nhiều. Các Overlord sử dụng điều này để thuần hóa chúng.

2-Rồng Đỏ (Red Dragon)
:
Những con rồng sống tại các vùng tiếp giáp với núi lửa thường có bộ vảy biến thành màu đỏ, chúng thường rất hung ác và tham lam. Cũng như các giống rồng khác, đám rồng này mê mẩn với châu báu, của cải của con người và dân Dwar. Các Overlord của Dungeon thường tìm các thu phục chúng để trợ giúp cho quân đội của mình trong các trận đấu. Một con rồng đỏ có thể sống lâu hơn 2500 năm.


3-Rồng Đen (Black Dragon):

Một giống rồng cổ đại tương truyền là con của Khadagas, con rồng có cánh đầu tiên của thế giới Middle Earth. Tuy bản tính tham lam như rồng đỏ nhưng chúng lại có bộ óc xảo quyệt và tàn bạo hơn nhiều. Lòng tham của chúng thì vô đáy nên rất nhiều dân tộc đã bị diệt vong vì sự cướp bóc của chúng.Thường sống trong các hang núi khổng lồ đầy của cải và được chúng canh giữ cẩn thận. Rồng đen có thể là nỗi kinh hoàng của bất kỳ chiến binh nào. Nó có thể sống hơn 4500 năm.4-Rồng Bóng Tối (Darkness Dragon):
Là những con rồng đen sống quá lâu trong bóng tối nên bộ vẩy nó đã gần như hòa quyện làm một với sự tăm tối. Bộ vẩy hắc này có thể hút ánh sáng và tạo ra bóng đêm ở những nới mà nó đi qua .Truyền thuyết về nó không nhiều, chỉ biết đó là một con rồng con con vì lỡ nghịch dại nên bị phạt phải bị giam cầm trong hầm ngục tăm tối nhất của Dungeon gần 500 năm. Sau khi được thả, cơ thể nó đã trở nên hòa chung với bóng tối. Với khả năng đặc biệt này, kẻ thù không thể nhìn thấy nó nhưng nó ngược lại có thể nhìn xuyên màn đêm. Một con rồng tối có thể sống trên 5500 năm và trở thành một Elder của loài rồng hang động.5-Rồng Rampart
Hay sống trên các mỏm núi cao giữa các khu rừng lớn. Không tham lam và tàn bạo như rồng thành Dungeon, chúng không ưa gì của cải mà chỉ lo học hỏi những điều kỳ diệu của thiên nhiên. Các con rồng này thích pha lê hơn lưu huỳnh, mà pha lê thì các khu rừng Rampart có sẵn đầy đất.

6-Rồng Xanh Lá Cây (Green Dragon):
Những con rồng thường sống trong rừng rậm nên vảy chúng biến thành màu xanh lá. Không ở trong những hang động tăm tối, loài rồng này sống tại các mỏm núi đá cao chút vót đầy mây và gió. Vì sống trong rừng nên chúng hay kết thân với dân Elf và luôn giúp đỡ họ mỗi khi có khó khăn.Một con tthanh long có thể sống hơn 1000 năm.7-Rồng Vàng (Gold Dragon):
Vài con rồng đỏ nằm quá lâu trên đống châu báu của mình nên lớp vảy từ từ trở nên óng ánh do bị vàng bao phủ. Chán ghét cuộc sống tù túng tại các hang động Dungeon, chúng cất cánh bay đi tìm kiếm những điều thú vị từ bầu trời bên trên. Nhưng do còn lạ nước lạ cái với những vùng đất bao la và lớp vảy tuyệt đẹp phủ vàng đã khiến cho nhiều kẻ nảy lòng tham. Bị săn đuổi khắp nơi, vài con tình cờ đáp xuống một mỏm núi lớn của giống thanh long.Được các tiên Elf cho chúng thức ăn và nhận ra người bà con xa của mình, các con kim long tỏ ý muốn muốn ở lại và được đồng ý.Từ đó chúng trở thành bạn thân của thần tiên, hay giúp đỡ họ tiêu diệt kẻ thù trên chiến trường. Như rồng đỏ, rồng hoàng kim có thể sống hơn 2500 năm.
8-Rồng Kim Cương (Diamond Dragon):
Không ai biết rõ nguồn gốc của giống rồng này mà chỉ biết nó có hơi thở nóng như dung nham và bộ vảy cứng ngời sáng như kim cương làm loá mắt bất kỳ kẻ nào. Các Elder Ent tình cờ tìm thấy chúng khi dang truy tìm kẻ trộm ngọc của Rampart. Họ đã leo lên một đỉnh núi cao nhất và phát hiện một con rồng rực rỡ đang ngủ, hơi thở của nó nóng đến nỗi đá trên phải chảy ra và từ từ kết lại thành ngọc quí. Bất ngờ trước khả năng kỳ diệu ấy, các Elder quyết định tìm mọi các chiêu dụ nó về sống trong thành mình. Sau nhiều cố gắng, họ đã thành công khi nhử nó bằng pha lê và thủy ngân. Tương truyền một con rồng kim cương có thể sống hơn 7500 năm.

9-Rồng Lục Bảo (Emerald Dragon):

Các con rồng xanh là hậu duệ của Sylanna và được ban phúc bởi đất có bộ vảy trở nên trong và cứng như ngọc lục bảo. Chúng có thể là một chiến binh hùng mạnh với ngọn lửa nóng chứa đầy axit. Vài con sống tới 3500 tuổi.

Về Đầu Trang Go down
Khách v
Khách viếng thăm
avatar


Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết về các loài rồng   Sat Feb 21, 2009 7:55 pm

10-Rồng Tiên hay Rồng Bướm (Fairydragon):
Một loài rồng kỳ lạ lai giữa rồng và bướm. Chúng có lớp vảy tím biếc và đôi cánh bướm ngũ sắc rất đẹp. Đây không phải là rồng tự nhiên mà là một loài rồng do một nữ thần thượng giới tạo ra để phục vụ bà. Thừa hưởng trong mình các ma pháp cực cao, chúng bay xuống trần gian sinh sống trong các khu rừng linh pháp do vị nữ thần tạo ra. Thời gian trôi qua, chúng dần bị quên lãng và ít ai có cơ hội được nhìn thấy chúng nữa. Không ai biết gì nhiều về chúng trừ 1 điều là chúng có thể niệm phép tấn công bất kỳ kẻ nào muốn tấn công đàn của mình bằng những phép thuật mạnh nhất. Có thể sống hơn 9500 năm.

11-Rồng Pha Lê (Crytal Dragon):
Loài rồng được tạo ra bởi con người, đó là một pháp nữ pháp sư cực giỏi của thành Tower. Toàn thân là những mảnh pha lê đỏ rực cực kỳ cứng chắc,hàm răng nhọn có thể cắn nát sắt thép, đôi chân khẻo mạnh lướt nhanh như gió, khó ai có thể tiêu diệt đuợc chúng. laòi này sống trong các hang động pha lê lớn và sinh sản bằng cách tung linh khí hấp thụ pha lê lại với nhau để tạo ra một con mới. Do con người tạo ra gần đây nên không thể xác định tuổi chúng rõ ràng.

12-Rồng Nâu Đất (Rust Dragon):
Loài rồng sống trong các hầm mộ giữa rừng già. Không ai biết nó từ đâu tới nhưng sức mạnh kinh hoàng của nó đã khiến nhiều thành phó bị diệt vong. Hơi thở đầy acid khiến kẻ naò hít phải sẽ từ từ chết trong đau đớn. Sống tới 10000 năm.13-Rồng Xanh Lam (Azure Dragon):
Những con rồng mạnh mẽ này thường sống tại các mỏm đá cao chót vót phương bắc. Rất hung bạo và cực kỳ mạnh mẽ, loài Lam Long này có thể tạo ra nỗ khiếp sợ cùng cực cho đối thủ của mình. Loại rồng này sống cực kỳ thọ, tới 15000 năm.
14-Rồng Siêu Hạng (Mega Dragon):

Được coi như những hậu duệ của Ragdeas, cha của loài rồng, con rồng không cánh đầu tiên xuất hiện trên thế giới này. Chúng không có cặp cánh nhưng bù lại lòai này có khả năng thổi những luồng lửa cuống tròn như bão tố. hay sống trong sa mạc, chúng không quan tâm đến con người cho đến khi một vị vua thành Alysum tới và thuyết phục chúng cùng ông xây dựng đất nước.

15-Rồng máy ( Dragon Golem):
o những người lùn tạo ra dưới sự diều khiển của một kỹ sư giỏi. Lọai máy này có thể tiêu diệt cả một đội quân lớn nhưng rất hiếm xuất hiện vì kinh phí chế tạo quá đắt.

16-Rồng xanh Hungary:
Trên thế giới, có rất nhiều loài rồng khác nhau. Nhưng có vẻ loài hung bạo nhất chính là rồng Châu Âu. Hình ảnh trên là một con Rồng Xanh Châu Âu. Chúng thường sống trên các đồi núi của Hungary.
Chiều cao trung bình của nó là 16m và nó có sải cánh từ 10-15m. Đây là loài rồng không thể phun lửa hay các thứ khác. Cách chúng tự vệ là núp sau bộ cánh của nó và tiết ra một luồn khói độc để giết chết kẻ thù.
Phần lớn, loài bọ cáp trắng là thức ăn ưa thích của chúng. Ngoài ra, chúng còn có thể ăn thịt loài người tuyết ở Châu Á.
Hằng năm, cứ mù đông là chúng bay về Châu Á để kiếm ăn. Vì thế mà cứ mỗi mùa đông về. Cư dân phù thủy ở dãy Hymalaya thường phát hiện ra những xác chết của người tuyết.
Bây giờ, loài rồng xanh Hungary này gần như đã tuyệt chủng vì loại khói độc trên người nó có thể dùng làm thuốc trị độc rất hiệu quả của dân phù thủy. Ngoài ra, ăn tim nó có thể trẻ mãi và máu nó có thể dùng chữa vết thương. Nó còn có da và xương dùng lám bộ giáp.
Có lẽ vì các chiến binh Châu Âu xưa đã săn nó ráo riết nên gây ra tình trạng tuyệt chủng như hiện nay. Chỉ còn 1 số ít được lưu giữ tại trạm nghiên cứu rồng ở Hungary do Bộ Pháp Thuật Quốc Tế chỉ định.

17-Twin Dragon
sống trong rừng rậm và vùng bùn lầy . Đây là loài rồng quý hiếm , rất khó nuôi . Một khi nổi giận là có thể thổi lửa hoặc bắn nước. Món ăn ưa thích là thịt nhện . Đây là loài trong lich sử chỉ có khoang 10 con. Vùng cư trú hẹp nên số lương loài ít .

18-Rồng xương
Là loại rồng có tuổi thọ cao nhất chỉ sau rồng ngàn tuổi. Rông xương có cấu tạo từ xương động vật mà hồi còn non rồng mẹ cho ăn vào. Tùy theo xương, kích thước cũng thay đổi theo loại, loại này từ xưa sống trong thung lũng gần nơi có núi lửa . Loài ròng xương sinh sản ít, tuổi thọ cao. Thức ăn la xương của động vật to lớn, thường la các loài khủng long hoặc rồng khác. Rồng xương rất dễ tiếp xúc nhưng hãy cẩn thận vì nó có thể làm hại bất cứ lúc nào. Rồng xương còn có tên gọi là Zombie Dragon.

19-Swam Dragon

Hay còn gọi là Leaf Dragon . Có lớp vảy dày màu xanh , hàm răng không sắc , bao tử có 2 khoan thích nghi với lối sống ăn cỏ . Tập tính sống đơn lẻ nên loài này có nguy cơ tuyệ chủng cao và đã tuyệt chủng từ 10000 năm trước công nguyên . Thức ăn là nhửng loại cây cỏ khác nhau . Bên ngoài có vẻ dữ tợn nhưng bên trong thì hiền lắm .
[color=yellow]
Về Đầu Trang Go down
♥ Kim phụng ♥
Blue
avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 352
Age : 100
Đến từ : KTH
Job/hobbies : HomeLesss
Ghét cái gì : : happily
Registration date : 01/11/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết về các loài rồng   Sun Feb 22, 2009 12:38 am

Trích dẫn :
5-Rồng Rampart
Hay sống trên các mỏm núi cao giữa các khu rừng lớn. Không tham lam và tàn bạo như rồng thành Dungeon, chúng không ưa gì của cải mà chỉ lo học hỏi những điều kỳ diệu của thiên nhiên. Các con rồng này thích pha lê hơn lưu huỳnh, mà pha lê thì các khu rừng Rampart có sẵn đầy đất.

Cái con rồng này giống ta....hahaha tutin
mà Back ở đâu tìm ra mấy thứ Rồng này thế, trông chúng dễ thương vô đối....
votay
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://bephunglun.forever.us
Khách v
Khách viếng thăm
avatar


Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết về các loài rồng   Sun Feb 22, 2009 11:20 am

;) ... nhìn dữ tơn zậy mà dễ thương ...
í mà h mới bik có kim phụng trong hội ;) .......
Về Đầu Trang Go down
♥ Kim phụng ♥
Blue
avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 352
Age : 100
Đến từ : KTH
Job/hobbies : HomeLesss
Ghét cái gì : : happily
Registration date : 01/11/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết về các loài rồng   Sun Feb 22, 2009 2:03 pm

Cái ông già thấy ghét!!!
bởi fung đây có việc nên mới ko cùng hội đi phiêu lưu đấy thôi, giờ về rồi mà lại nghe câu này của BACK....
Muốn đạp BACK văng ra xa...we´´
trunggach
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://bephunglun.forever.us
Khách v
Khách viếng thăm
avatar


Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết về các loài rồng   Sun Feb 22, 2009 5:28 pm

nauan ở nhà bận nấu ăn hả.... mà mình có già đâu trời .....
khai lý lịch đi :hahaha:
Về Đầu Trang Go down
♥ Kim phụng ♥
Blue
avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 352
Age : 100
Đến từ : KTH
Job/hobbies : HomeLesss
Ghét cái gì : : happily
Registration date : 01/11/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết về các loài rồng   Sun Feb 22, 2009 5:48 pm

Khai lý lịch gì của ai chứ????
fung thik gọi BACK thế đấy ko dc sao?... Con trai gì đâu mà....
dien
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://bephunglun.forever.us
pe'_chik
"I love Ivani"

avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 683
Age : 23
Đến từ : Viet Nam (hoi~ vo' va^n~)
Job/hobbies : Bit' lam` chi
Ghét cái gì : : la` sao ?
Registration date : 15/02/2009

Lengend
Legend:
200/900  (200/900)

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết về các loài rồng   Mon Feb 23, 2009 9:17 am

^^ o? da^y em thix con Fairydragon ^^ mah` anh lon' oi` con` hix rong^` ah` ^^ hi` hi` hi` nhung doc. cung~ hay na`h ^^ votay
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Khách v
Khách viếng thăm
avatar


Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết về các loài rồng   Mon Feb 23, 2009 11:29 am

Mấy con rồng nhìn dễ thương mừh ai mà hok thích ;) ............
Về Đầu Trang Go down
♥ Kim phụng ♥
Blue
avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 352
Age : 100
Đến từ : KTH
Job/hobbies : HomeLesss
Ghét cái gì : : happily
Registration date : 01/11/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết về các loài rồng   Mon Feb 23, 2009 12:43 pm

Ông già BACK này ngộ nhỉ, ^^
trên thì nói mí con đó dữ tợn dưới thì nói nó dễ thương....hmmm.....nịn girl thấy ớn hom....má ơi
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://bephunglun.forever.us
pe'_chik
"I love Ivani"

avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 683
Age : 23
Đến từ : Viet Nam (hoi~ vo' va^n~)
Job/hobbies : Bit' lam` chi
Ghét cái gì : : la` sao ?
Registration date : 15/02/2009

Lengend
Legend:
200/900  (200/900)

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết về các loài rồng   Mon Feb 23, 2009 4:56 pm

kim phung. : da. khoi~ noi' ^^ back la` tay cua? so^' 1 mah` má ơi
back : con` bai` nao` hay cho em coi di hen ^^
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Khách v
Khách viếng thăm
avatar


Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết về các loài rồng   Mon Feb 23, 2009 5:45 pm

trời cưa jì trời :-SS ....... mình pêdê mà ............. timkiem
Về Đầu Trang Go down
pe'_chik
"I love Ivani"

avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 683
Age : 23
Đến từ : Viet Nam (hoi~ vo' va^n~)
Job/hobbies : Bit' lam` chi
Ghét cái gì : : la` sao ?
Registration date : 15/02/2009

Lengend
Legend:
200/900  (200/900)

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết về các loài rồng   Mon Feb 23, 2009 6:54 pm

back : O_O pe^ de^ ?????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
♥ Kim phụng ♥
Blue
avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 352
Age : 100
Đến từ : KTH
Job/hobbies : HomeLesss
Ghét cái gì : : happily
Registration date : 01/11/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết về các loài rồng   Mon Feb 23, 2009 11:19 pm

Back là pede sao....:O ???
Thế bữa nào rãnh 2 chị em mình cùng đi shopping.....
:cuoidieu:
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://bephunglun.forever.us
Khách v
Khách viếng thăm
avatar


Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết về các loài rồng   Mon Feb 23, 2009 11:21 pm

ditu cũng đc nhưng mà cấm nhìn lén em thử đồ nha :hahaha: ..........
Về Đầu Trang Go down
♥ Kim phụng ♥
Blue
avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 352
Age : 100
Đến từ : KTH
Job/hobbies : HomeLesss
Ghét cái gì : : happily
Registration date : 01/11/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết về các loài rồng   Tue Feb 24, 2009 12:19 pm

hhaha....đã là chị em với nhau rồi thấy nhau thì có seo đâu nè...^^ love2
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://bephunglun.forever.us
Khách v
Khách viếng thăm
avatar


Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết về các loài rồng   Tue Feb 24, 2009 12:20 pm

nhưng mà em vẫn có vài phần là con trai mà :nherang: ....................
Về Đầu Trang Go down
♥ Kim phụng ♥
Blue
avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 352
Age : 100
Đến từ : KTH
Job/hobbies : HomeLesss
Ghét cái gì : : happily
Registration date : 01/11/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết về các loài rồng   Tue Feb 24, 2009 12:26 pm

ủa vậy hả...? thế cưng ...ý chết wen...fai gọi là "ông" mới đúng....kekeke
ông già này ko mau chịu bay wa Thailand chỉnh lại cho ra phái nữ chứ....thế mới "xinh"
love1
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://bephunglun.forever.us
Khách v
Khách viếng thăm
avatar


Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết về các loài rồng   Tue Feb 24, 2009 12:33 pm

timkiem fải để lại cho có khoảng cách @_@ ... chỉ có em đc nhìn trộm chị thây đồ thôi :oh yes:
Về Đầu Trang Go down
♥ Kim phụng ♥
Blue
avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 352
Age : 100
Đến từ : KTH
Job/hobbies : HomeLesss
Ghét cái gì : : happily
Registration date : 01/11/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết về các loài rồng   Tue Feb 24, 2009 12:40 pm

kakaka...cần gì nhìn trộm... chi cho nó mệt^^ chị chả có gì để cưng nhìn đâu^^
mun nhìn chị dẫn cho đi...ngắm những cô xinh đẹp quyến rũ hơn...:nherang:
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://bephunglun.forever.us
Khách v
Khách viếng thăm
avatar


Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết về các loài rồng   Tue Feb 24, 2009 12:41 pm

Thôi khỏi cảm ơn nhưng em ko dê ^-^ ...... lạc đề với topic roài wa xóm nhà lá 8 đi :nherang:
Về Đầu Trang Go down
pe'_chik
"I love Ivani"

avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 683
Age : 23
Đến từ : Viet Nam (hoi~ vo' va^n~)
Job/hobbies : Bit' lam` chi
Ghét cái gì : : la` sao ?
Registration date : 15/02/2009

Lengend
Legend:
200/900  (200/900)

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết về các loài rồng   Wed Feb 25, 2009 8:52 am

back : kie^m' bai` khac' cho em doc. di nha :nherang: kakakaka
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Truyền thuyết về các loài rồng   

Về Đầu Trang Go down
 
Truyền thuyết về các loài rồng
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Điểm danh 5 kênh truyền hình đặc sắc an viên cung cấp dành cho giới trẻ
» truyền hình cáp sài gòn sctv
» Tài liệu về truyền hình
» Xin anh chị tư vấn setup 1 bộ truyền hình vệ tinh giá rẻ !!!
» Tìm hiểu về CA trong dòng truyền DVB stream

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(¯`·.º-:¦:KìnhThiênHội:¦:-º.·´¯) :: Hậu Hoa Viên :: Kình Thiên Thi Phú-
Chuyển đến